Định hướng phát triển


 Là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm điện thoại di động Nokia, Iphone, Samsung, Qmobile, masstel, connspeed... Công ty THHH Đại Đoàn Gia luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng. 

Đến với Đại Đoàn Gia bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia giúp bạn lựa chọn được những giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của mình.

1. Tầm nhìn

-    Trở thành nhà phân phối và bán lẻ điện thoại trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

-    Xây dựng Đại Đoàn Gia thành doanh nghiệp có môi trường làm việc, chuyên nghiệp, thuận lợi, đầy đủ điều kiện để nhân viên phát huy năng lực và cống hiến.

-     Xây dựng một văn hoá doanh nghiệp đặc thù của Đại Đoàn Gia

2. Sứ mệnh

-     Phân phối và bán lẻ điện thoại di động trực tuyến, dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng, chế độ hẫu mãi, dịch vụ bảo hành chu đáo.

- Trao tận tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm điện thoại di động tốt nhất với  mức giá cạnh tranh.

-     Không ngừng mở rộng lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh phát triển lĩnh vực thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

-     Góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển chung của ngành thương mại điện tử nói riêng cũng như ngành CNTT của Việt Nam.MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Phương Thức Thanh Toán
Chính sách bảo hành
Phương thức giao hàng
Hỗ trợ đại lý
Chính Sách Đại Lý
Quy Định Đổi Hàng
Thư mời hợp tác
Giới thiệu Đại Đoàn Gia Mobile