Cách thiết lập mã bảo vệ SIM trên Galaxy S6


Một thời gian qua Galaxy S6 đã có mặt tại hệ thống của Đại Đoàn Gia Mobile và được đông đảo người dùng yêu thích, nhiều ứng dựng lần lượt được khám phá và sử dụng trên chiếc dế yêu này. Không ít người muốn bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng lưu trên máy. Dưới đây là hướng dẫn cách bạn đặt mã pin để bảo vệ sim trên sản phẩm nàyMã PIN mới của SIM phải có độ dài từ 4 đến 8 chữ số. Mã PIN bảo vệ thẻ SIM khỏi bị sử dụng trái phép và được cung cấp cùng với thẻ SIM. Sau ba lần liên tiếp nhập sai mã PIN, mã này sẽ bị khóa và bạn cần sử dụng mã PUK để mở khóa mã PIN trước khi có thể sử dụng lại thẻ SIM. Hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động nếu bạn không biết mã PUK.

Lưu ý: Nếu đây là lần đầu tiên mã PIN được cài cho thẻ SIM trong điện thoại, hãy nhập mã PIN mà bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ, sau đó nhấn OK. 1234 là mã PIN mặc định phổ biến cho một số thẻ SIM. Nếu mã PIN không hoạt động, hãy liên hệ với nhà điều hành mạng di động để có mã PIN mặc định chính xác.

Cách thiết lập và thay đổi mã PIN trên SIM Galaxy S6

1. Vào Cài đặt máy (Settings). Cách nhanh nhất là kéo thanh thông báo xuống và chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.


2. Tại menu Settings, bạn cuộn xuống và truy cập vào mục Lock Screen and Security.


3. Tại menu Lock Screen and Security, bạn cuộn xuống và chọn Other Security Settings.


4. Chạm vào phần Set up SIM card lock.


5. Bây giờ bạn đang ở trong menu PIN. Tại đây, bạn có thể tùy chọn bật/tắt bảo mật mã PIN (bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã PIN mặc định)...6. ... Hoặc bạn có thể chọn dòng thứ hai Change SIM card PIN để thay đổi mã PIN. Dĩ nhiên, bạn cũng cần nhập mã PIN mặc định một lần và mã PIN mới hai lần.Chúc các bạn thành công!MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC:
Cận cảnh masstel tab 700 tại Đại Đoàn Gia Mobile
Mở hộp Masstel tab 850 tại Đại Đoàn Gia Mobile
Bộ ba smartphone thương hiệu Việt Mobiistar Kim chính thức trình làng
Cách kéo dài thời lượng pin iPhone
Microsoft Lumia 640 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật Windows 10
Nokia 701 chạy Windows Phone lạ lẫm
Đại Đoàn Gia phân phối thêm điện thoại COPO và LV Mobile
5 cách 'tăng pin' cho Samsung Galaxy S6
Cách khởi động nhanh Camera trên Android
Lumia 430 chính thức lên kệ trở thành smartphone Windows Phone rẻ nhất tại Việt Nam